Nguyên liệu:
- 3 đến 4 quả chanh vàng, bạn nên dùng chanh vàng, thơm và không bị đắng
- Mật ong
- Lọ thủy tinh có nắp đậy.
- Mật ong
- Lọ thủy tinh có nắp đậy.
Cách làm:
Chanh vàng rửa sạch, thái lát mỏng.
Bước 2:
Lọ thủy tinh rửa sạch, tráng qua nước sôi, lau sạch và thật khô.
Bạn xếp vào đáy lọ một lớp chanh vàng rồi đến một lớp mật ong. Rồi tiếp tục cứ một lớp chanh vàng tới mật ong.
Làm hết chanh, mật ong và lọ đầy thì các bạn đậy nắp để nơi kín và sạch, hoặc để trong tủ lạnh khoảng 2 ngày chanh ra nước thấm với mật ong là dùng được.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét